Loading...

0914 716 875 | 0911 233 534

DANH MỤC TIN TỨC

Tin tức hot

Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

Reivew Hóa đơn điện tử và chữ ký số

Theo các quy định hiện hành của nhà nước, từ 01/7/2022, các doanh nghiệp tại Việt Namphải hoàn tất việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử và sử dụng chữ ký số. Việc số hóa hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là một bước đi quan trọng để đẩy nhanh quá trình số hóa.Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.Là một nhà phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số, như: Misa, FPT, BKAV…, Tất Thành Vũ cung cấp một số thông tin liên quan giúp cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

Loading...

Tổng tiền:

Hệ sinh thái ứng dụng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp

Ngày đăng:

29/04/2022 04:01:24

Công ty TNHH Tất Thành Vũ – là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm phần mềm của các Công ty chuyên về công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam như : VNPT, FPT, Vccorp, Base, Fastwork, Misa, PA Việt Nam… - Với mong muốn tạo nên một hệ sinh thái ứng dụng Công nghệ thông tin toàn diện cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của Quý doanh nghiệp, Công ty Trân trọng giới thiệu tới Quý doanh nghiệp các phần mềm cơ bản phục vụ quản lý doanh nghiệp.

Với mong muốn tạo nên một hệ sinh thái ứng dụng Công nghệ thông tin toàn diện cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của Quý doanh nghiệp, Công ty TNHH Tất Thành Vũ – là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm phần mềm của các Công ty chuyên về công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam như : VNPT, FPT, Vccorp, Base, Fastwork, Misa, PA Việt Nam… - Trân trọng giới thiệu tới Quý doanh nghiệp các phần mềm cơ bản phục vụ quản lý doanh nghiệp.

Hệ sinh thái gồm:

STT

Tên sản phẩm

Phần mềm

1

Phần mềm kế toán

2

Phần mềm Hóa đơn điện tử + Chữ ký số

3

Gói phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp (Quý khách có thể sử dụng các gói phần mềm với các tính năng khác nhau phù hợp với doanh nghiệp)

Dịch vụ

1

Thiết kế, quản trị, lưu trữ Website

2

Đăng ký tên miền

3

Email tên miền riêng – Email Server

4

Quảng cáo Facebook, Google.

5

Giải pháp số hóa tài liệu văn bản trên phần mềm

I. Phần mềm

1. Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán là giải pháp hàng đầu và tối ưu nhất cho doanh nghiệp để làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Sử dụng phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp theo dõi, đo lường, quản lý tốt được tình hình tài chính của công ty, doanh nghiệp.

Xem chi tiết

2. Phần mềm Hóa đơn điện tử + chữ ký số

Phần mềm hóa đơn điện tử là phần mềm hóa đơn thay thế cho hóa đơn giấy hiện tại; để làm việc chính xác, an toàn và tiện lợi trong quá trình phát hành hóa đơn.

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử dùng thay cho chữ ký trên các loại văn bản. Được dùng đối với các giao dịch điện tử qua mạng internet.

Xem chi tiết

3. Gói phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp được ra đời để giải quyết bài toán quản lý quy trình trong doanh nghiệp,  bao gồm những công cụ quản lý cực kỳ hiệu quả. Quản lý các quy trình, dự án, đánh giá chi tiết,... với giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng

Xem chi tiết

Xem chi tiết

Xem chi tiết

II. Dịch vụ

1. Dịch vụ cho thuê website

  • Đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp, Công ty TNHH Tất Thành Vũ thiết kế các website theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng, với công nghệ đảm bảo an toàn, bảo mật, thuận tiện và đơn giản trong quản trị; bất kỳ ai cũng có thể quản trị được nội dung trang web của khách hàng

2. Dịch vụ tên miền

Công ty TNHH Tất Thành Vũ cung cấp đầy đủ các tiền miền Việt Nam cũng như Quốc tế phổ biển hiện này như.VN | .COM.VN | .NET.VN | .BIZ.VN | .Com | .Net | .ORG | .info

3. Email server

Email tên miền riêng – Email Server phục vụ các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Email để giao dịch thương mại đòi hỏitốc độ cực nhanh - ổn định - liên tục - an toàn dữ liệu - khẳng định sự tin cậyvề Quý Công ty trên Internet;

4. Dịch vụ quảng cáo Facebook - Google

  • Quảng cáo đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm
  • Quảng cáo xuất hiện trên nhiều nền tảng đối tác của Google
  • Chỉ tính tiền khi có người nhấp vào quảng cáo
  • Kiểm soát chi phí dễ dàng (đặt mức chi cho từng đợt quảng cáo, theo dõi được nguồn tiền tiêu hao)
  • Dễ dàng đo lường được hiệu quả của đợt quảng cáo.

5. Giải pháp số hóa tài liệu văn bản

  • Đây là dịch vụ đặc biệt thiết yếu cho các cơ quan, doanh nghiệp, bởi vì các công ty thường phải tốn rất nhiều chi phí cho việc quản lý, lưu trữ, xử lý dữ liệu do khối lượng tài liệu và thông tin của khách hàng ngày một gia tăng. Quy trình thống kê và lưu trữ chưa quy củ diễn ra khá phổ biến, có thể dẫn đến rủi ro lớn là đánh mất dữ liệu. Trong khi đó, ở thời đại công nghiệp 4.0 và Big Data, dữ liệu là một yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng đến sự thành bại của doanh nghiệp.

III. Phần mềm bản quyền

Đa dạng phần mềm bản quyền như Window, Adobe Kaspersky, Adobe After Affect...

Xem chi tiết

IV. Ứng dụng quản lý cho doanh nghiệp

Các phần mềm cần thiết cho doanh nghiệp như Phần mềm quản lý nhân sự; Phần mềm quản lý kho hàng...

Xem chi tiết 

  

  • Chia sẻ qua viber bài: Hệ sinh thái ứng dụng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp
  • Chia sẻ qua reddit bài:Hệ sinh thái ứng dụng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp

Tin tức liên quan