Loading...

Tin tức hot

Loading...

Tổng tiền:

Đánh giá sản phẩm

Những sai lầm tai hại của các SEOer

Ngày đăng: 

08/12/2020 02:24:16

Lượt xem: 

86
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO) là một trong những lĩnh vực digital marketing mang nhiều nhầm lẫn nhất trong giai đoạn hiện nay. Từ những kế hoạch SEO tổng thể, chi tiết cho đến các thuật toán được thay đổi. Doanh nghiệp hiểu được SEO là hướng đi marketing bền vững nhưng phức tạp và tốn nhiều thời gian.
4 tiêu chí lựa chọn phần mềm bán hàng

Ngày đăng: 

10/06/2020 03:00:22

Lượt xem: 

360
Nhiều bạn vẫn còn lăn tăn trước 1 “rừng” phần mềm bán hàng quảng cáo đầy rẫy trên thị trường mà không biết chọn như thế nào. Với kinh nghiệm test rất nhiều phần mềm trong và ngoài nước từ lớn đến bé, mình xin chia sẻ một vài chỉ tiêu để các bạn làm căn cứ lựa chọn:
10 lý do Thiết kế web SEO rất quan trọng để thành công trong kinh doanh

Ngày đăng: 

04/06/2020 08:29:32

Lượt xem: 

193
Khi bạn thực hiện một số khoản đầu tư kinh doanh, thật dễ dàng để biết lợi nhuận của bạn sẽ là bao nhiêu. Nếu bạn mua X để bán lại, bạn sẽ biết lợi nhuận của mình là bao nhiêu. Bạn biết ROI của bạn sẽ là gì. Nhưng khi nói đến thiết kế web SEO, thường thì các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ khó hiểu tại sao nó quan trọng. Những lợi ích dường như vô hình. Có vẻ như rất nhiều công việc. nó thật sự đáng giá thế sao? Bạn có một số hoài nghi lành mạnh.