Loading...

0914 716 875 | 0911 233 534

Tin tức hot

Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

Reivew Hóa đơn điện tử và chữ ký số

Theo các quy định hiện hành của nhà nước, từ 01/7/2022, các doanh nghiệp tại Việt Namphải hoàn tất việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử và sử dụng chữ ký số. Việc số hóa hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là một bước đi quan trọng để đẩy nhanh quá trình số hóa.Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.Là một nhà phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số, như: Misa, FPT, BKAV…, Tất Thành Vũ cung cấp một số thông tin liên quan giúp cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

Loading...

Tổng tiền:

Tin tức

Phần mềm quản lý shop thời trang

Ngày đăng: 

27/06/2022 03:57:52

Lượt xem: 

27
Quản lý shop thời trang ngày càng dễ dàng với người chủ kinh doanh. Bạn cần biết doanh thu của cửa hàng, xem báo cáo trên điện thoại di động. Bạn muốn biết tồn kho shop thời trang ra sao. Thu chi, lợi nhuận như thế nào. Phần mềm quản lý shop thời trang sẽ giúp bạn đạt được những nhu cầu này.
Dịch vụ hành chính công trực tuyến

Ngày đăng: 

24/06/2022 02:44:14

Lượt xem: 

15
Các cơ quan và đơn vị nhà nước đang đẩy mạnh việc sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý các thủ tục hành chính. Mục tiêu đến năm 2025 tất cả các văn bản, tài liệu và các giao dịch của các cơ quan hành chính nhà nước sẽ được thực hiện trên môi trường điện tử . Dịch vụ hành chính công trực tuyến là những dịch vụ có liên quan đến các hoạt động thực thi của pháp luật không có mục đích lợi nhuận. Được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp, người dân dưới hình thức là các loại giấy tờ có giá trị pháp lý trong những lĩnh vực mà cơ quan nhà nước đó quản lý.Mỗi một dịch vụ hành chính công trực tuyến được gắn liền với một tủ tục hành chính để giải quyết một công việc hoàn chỉnh có liên quan đến tổ chức, các nhân.
Phần mềm quản lý các khoản thu

Ngày đăng: 

22/06/2022 10:34:40

Lượt xem: 

15
Công cụ giúp hỗ trợ việc quản lý, theo dõi các khoản thu tại các đơn vị là trường học, nhằm giảm thời gian lầm thủ công tăng cường tính chính xác, hiệu quả trong công tác nghiệp vụ của cán bộ chuyên môn và lãnh đạo đơn vị cũng như công tác quản lý của cơ quan chủ quản cấp trên..Giúp nhà trường quản lý tốt các khoản thu cũng như cung cấp số liệu báo cáo kịp thời, chính xác, rút ngắn thời gian tổng hợp số liệu
Phần mềm quản lý tài sản công

Ngày đăng: 

20/06/2022 04:00:43

Lượt xem: 

23
     Phần mềm quản lý tài sản công là công cụ giúp cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị quản lý được đầy đủ, chi tiết các tài sản theo quy định của Nhà nước. Hiện nay, việc quản lý tài sản của Nhà nước tại các đơn vị đang thực hiện theo phương pháp truyền thống, thủ công, việc theo dõi tốn thời gian và xuất báo cáo chưa chính xác, nhanh chóng, dễ mắc sai sót trong công tác chuyên môn. Phần mềm quản lý tài sản được trang bị sẽ giúp các đơn vị tăng cường tính chính xác, minh bạch, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức...! 
Phần mềm phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu

Ngày đăng: 

18/06/2022 09:42:39

Lượt xem: 

34
Phần mềm phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu là giải pháp quản lý tổng thể, đồng bộ cơ sở dữ liệu trên quy mô lớn. Phần mềm đáp ứng các yêu cầu thu thập, lưu trữ, quản lý và khai thác cơ sở dữ liệu của đơn vị quản lý, đồng thời là nguồn dữ liệu đầy đủ chính thống để các cá nhân, đơn vị bên ngoài tìm hiểu, khai thác một cách nhanh chóng thuận tiện qua môi trường internet.
Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa

Ngày đăng: 

17/06/2022 04:56:07

Lượt xem: 

39
Việc quản lý phòng khám theo phương pháp thủ công như ghi chép giấy tờ không còn phù hợp với xu thế của ngành y tế. Nhà nước đang chủ trương và khuyến khích các chủ phòng khám và phòng khám chuyển đổi số. Nguyên nhân của sự khuyến khích đó là lợi ích to lớn mà ngành y tế nói chung và phòng khám, phòng khám nói riêng sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Tốc độ và kết quả xử lý công việc được nhanh hơn, hiệu quả về chi phí, Khả năng truy xuất & bảo mật dữ liệu cao hơn, Cải thiện tình hình chăm sóc bệnh nhân...!
Phần mềm quản lý CSDL môi trường

Ngày đăng: 

17/06/2022 10:42:52

Lượt xem: 

34
Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu môi trường là một giải pháp quản lý tổng thể, đồng bộ cơ sở dữ liệu môi trường trên quy mô toàn tỉnh. Phần mềm vừa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thu thập, lưu trữ, quản lý khai thác cơ sở dữ liệu của đơn vị quản lý vừa là nguồn dữ liệu đầy đủ chính xác để các cá nhân, đơn vị bên ngoài tìm hiểu, khai thác một cách nhanh chóng thuận tiện qua môi trường internet. Và đặc biệt hệ thống WebGIS giúp nâng cao năng lực cán bộ của ngành môi trường và các đơn vị liên quan trong việc ứng dụng WebGIS phục vụ công tác quản lý, liên kết - kết nối thông tin đa ngành; tăng cường khả năng cung cấp thông tin cho người dân và doanh nghiệp.
Phần mềm quản lý dự án và điều hành ngân sách dự án

Ngày đăng: 

10/06/2022 05:28:50

Lượt xem: 

65
Phần mềm quản lý dự án và điều hành ngân sách dự án là công cụ quản lý đầu tư, quản lý vốn và quyết toán dự án hoàn thành hiệu quả cho các cơ quan quản lý tài chính và các cơ quan quản lý đầu tư. Phần mềm quản lý dự án sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nắm bắt, quản lý dự án từ A đến Z. Mọi hoạt động đều được thực hiện một cách nhanh chóng và lưu lại toàn bộ trong hệ thống. Thay vì phải phải mất công, mất thời gian ghi chép, tính toán và sử dụng email qua lại thì phần mềm quản lý dự án sẽ tối ưu tất cả. Từ đó, loại bỏ bớt những công việc không cần thiết gây lãng phí thời gian và tiền bạc, nhờ đó có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp.
Phần mềm Quản lý tài sản

Ngày đăng: 

08/06/2022 04:28:36

Lượt xem: 

43
Phần mềm Quản lý tài sản là công cụ dành cho doanh nghiệp giúp các Doanh nghiệp sử dụng quản lý được đầy đủ, chi tiết các tài sản đã được đầu tư mua sắm.