Loading...

0914 716 875 | 0911 233 534

DANH MỤC TIN TỨC

Tin tức hot

Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

Reivew Hóa đơn điện tử và chữ ký số

Theo các quy định hiện hành của nhà nước, từ 01/7/2022, các doanh nghiệp tại Việt Namphải hoàn tất việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử và sử dụng chữ ký số. Việc số hóa hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là một bước đi quan trọng để đẩy nhanh quá trình số hóa.Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.Là một nhà phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số, như: Misa, FPT, BKAV…, Tất Thành Vũ cung cấp một số thông tin liên quan giúp cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

Loading...

Tổng tiền:

Phần mềm quản lý theo dõi nhiệm vụ

Ngày đăng:

16/09/2022 05:16:11

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước là một phần quan trọng để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan. Nhằm đáp ứng sự tiện lợi và hiệu quả trong các công việc hàng ngày, Công ty TNHH Tất Thành Vũ xin giới thiệu Phần mềm quản lý, theo dõi nhiệm vụ.

Phần mềm Quản lý, theo dõi nhiệm vụ giúp Văn phòng UBND tỉnh quản lý nhiệm vụ Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố giao cho các sở, ngành, quận, huyện; thực hiện tương tác hai chiều (giữa Văn phòng UBND với các Sở, ngành, quận, huyện) nhằm theo dõi, kiểm tra, đôn đốc, báo cáo việc kết quả thực hiện; Phần mềm cung cấp các báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp, từ thống kê đến đánh giá, cho phép định nghĩa và tùy chọn thời gian in báo cáo, giúp nhà quản lý có được thông tin trên nhiều góc độ khác nhau. Cho phép kết xuất số liệu ra các định dạng báo cáo khác nhau. Ngoài ra, phần mềm có thể kết nối với tổng đài nhắn tin SMS nhiệm vụ, thông báo nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý của Quý Văn phòng.

MÔ TẢ TÍNH NĂNG

Phần mềm Quản lý, theo dõi nhiệm vụ

1.  Tạo mới và chỉnh sửa nhiệm vụ của Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao tới các sở, ban, ngành, địa phương và đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh:

-    Các trường thông tin chủ yếu: Tên nhiệm vụ, đơn vị giao thực hiện (trong hoặc ngoài hệ thống), văn bản giao nhiệm vụ, thời hạn, nhóm (dự án, vụ việc, hồ sơ …), lãnh đạo chỉ đạo, chuyên viên theo dõi; lĩnh vực chuyên môn; ý kiến đề xuất (nếu có);

-    Danh mục phân loại theo dõi:

•    Đang thực hiện: Quá hạn, trong hạn, không có hạn;

•    Đang báo cáo: chờ xác nhận hoàn thành, từ chối hoàn thành;

•    Hoàn thành: Trong hạn, quá hạn, không có hạn.

-    Phân loại nhiệm vụ theo nhóm hoặc lĩnh vực chuyên môn.

2. Tương tác hai chiều giữa Văn phòng Ủy ban nhân tỉnh và các sở, ban, ngành, địa phương và đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh:
-    Gửi ý kiến, tài liệu, văn bản kèm theo;
-    Báo cáo hoàn thành cho các nhiệm vụ được giao;
-    Từ chối hoặc xác nhận nhiệm vụ hoàn thành;
-    Gia hạn nhiệm vụ bằng văn bản hoặc phiếu gia hạn.
3. Tích hợp với Module 2

 - Theo dõi các nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Văn phòng Chính phủ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy giao Ban Cán sự đảng UBND tỉnh và UBND tỉnh thực hiện. Theo dõi văn bản của UBND tỉnh, Ban Cán sự đảng UBND tỉnh trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy.

4. Thống kê báo cáo:
-    Tìm kiếm theo các tiêu chí:
•    Cơ quan/Đơn vị thực hiện;
•    Chuyên viên phụ trách;
•    Lãnh đạo chỉ đạo;
•    Nhóm nhiệm vụ;
•    Lĩnh vực;
•    Tên công việc, nhiệm vụ;
•    Trong khoảng thời gian (từ ngày … đến ngày ...);
-    Tổng hợp số liệu nhiệm vụ theo nhiều tiêu chí khác nhau: danh sách nhiệm vụ; tổng hợp theo cơ quan đơn vị …;
-    Kết xuất danh sách nhiệm vụ ra tệp tin định dạng Excel.
5. Kết nối với hệ thống tổng đài nhắn tin SMS:
-    Tích hợp gửi tin nhắn SMS đến cán bộ, công chức tham gia sử dụng hệ thống;
-    Thiết lập chu kỳ gửi tin SMS;
-    Tự động kết xuất số liệu gửi tin nhắn SMS tới điện thoại.

(Chức năng có phát sinh chi phí sử dụng gồm: đăng ký và duy trì dịch vụ kết nối tổng đài – nhà cung cấp dịch vụ mạng thông tin di động và phí tin nhắn sử dụng).

Hiện nay, phần mềm Quản lý, theo dõi nhiệm vụ được triển khai đạt hiệu quả cao từ năm 2014 tại thành phố Hải Phòng, bao gồm Văn phòng UBND thành phố, các sở, ngành, UBND các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

  • Chia sẻ qua viber bài: Phần mềm quản lý theo dõi nhiệm vụ
  • Chia sẻ qua reddit bài:Phần mềm quản lý theo dõi nhiệm vụ

Tin tức liên quan