Loading...

0914 716 875 | 0911 233 534

DANH MỤC TIN TỨC

Tin tức hot

Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

Reivew Hóa đơn điện tử và chữ ký số

Theo các quy định hiện hành của nhà nước, từ 01/7/2022, các doanh nghiệp tại Việt Namphải hoàn tất việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử và sử dụng chữ ký số. Việc số hóa hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là một bước đi quan trọng để đẩy nhanh quá trình số hóa.Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.Là một nhà phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số, như: Misa, FPT, BKAV…, Tất Thành Vũ cung cấp một số thông tin liên quan giúp cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

Loading...

Tổng tiền:

Phần mềm quản lý phòng khám mắt

Ngày đăng:

21/07/2022 03:55:38

 

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh về mắt tại các phòng khám đang ngày một tăng cao. Chính vì vậy các bác sĩ gặp khá nhiều khó khăn trong việc quản lý, theo dõi người bệnh. Bên cạnh đó, các phòng khám cũng gặp một số hạn chế sau nếu sử dụng phương pháp quản lý thủ công.Với nhiều hạn chế và những khó khăn các phòng khám nên dùng phần mềm quản lý với những giải pháp tính năng, đồng thời tối ưu hóa quy trình quản lý. 

Với phần mềm quản lý phòng khám mắt, hệ thống có thể hỗ trợ chăm sóc khách hàng tự động bằng việc nhắn tin, gửi email để thông báo lịch tái khám, nhắc nhở uống thuốc, chúc mừng sinh nhật, gửi chương trình khuyến mại,… Nhờ đó, phòng khám tạo ra được một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo sau khi khám bệnh.Với phần mềm quản lý, người bệnh có thể đặt lịch khám tại nhà mà không cần đến lấy số thứ tự, xếp hàng,… Bệnh nhân cũng không cần mang theo giấy tờ, sổ khám bệnh mà chỉ cần mã định danh là những thông tin liên quan sẽ được hiển thị đầy đủ. Điều này sẽ giúp phòng khám trở nên chuyên nghiệp hơn, bệnh nhân yêu thích phòng khám hơn.

Phần mềm quản lý phòng khám mắt giúp bác sĩ có thể giảm thiểu thời gian làm việc bởi các công việc liên quan đến dữ liệu được lập trình theo nguyên tắc, những thao tác phức tạp giờ đây được đơn giản hóa.

Phần mềm với các tính năng:

  • Quản lý hệ thống danh mục: Dễ dàng danh mục nhóm sản phẩm, dịch vụ, kiểm soát quỹ, thu chi, lưu trữ thông tin bệnh nhân đến khám chữa,…
  • Quản lý dịch vụ cận lâm sàng: Tra cứu thông tin bệnh nhân dễ dàng và sửa chữa, thay đổi nếu có.
  • Quản lý thuốc, vật tư: Định nghĩa các loại thuốc, vật tư của phòng khám và cập nhật giá bán, thuốc theo đơn, cập nhật thuốc bán cho khách lẻ, khách quen,…
  • Quản lý tài chính: Hỗ trợ thu tiền dịch vụ khám chữa bệnh về mắt, thu tiền dịch vụ cận lâm sàng, tiền thuốc hoặc những vấn đề phát sinh, xuất hóa đơn chi tiết, dễ nhìn.
  • Báo cáo, thống kê: Phần mềm giúp báo cáo quá trình khám bệnh, đo mắt, báo cáo thu chi và những vấn đề khác phát sinh. Tất cả dữ liệu sau đó sẽ được đồng bộ cùng máy chủ.
  • Giao diện thông minh: Với mong muốn bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm, phần mềm có giao diện đơn giản, dễ nhìn và dễ thao tác. Người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để sử dụng thành thạo.
  • Chia sẻ qua viber bài: Phần mềm quản lý phòng khám mắt
  • Chia sẻ qua reddit bài:Phần mềm quản lý phòng khám mắt

Tin tức liên quan