Loading...

DANH MỤC TIN TỨC

  Tin tức hot

  Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

  Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

  Reivew Hóa đơn điện tử và chữ ký số

  Theo các quy định hiện hành của nhà nước, từ 01/7/2022, các doanh nghiệp tại Việt Namphải hoàn tất việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử và sử dụng chữ ký số. Việc số hóa hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là một bước đi quan trọng để đẩy nhanh quá trình số hóa.Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.Là một nhà phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số, như: Misa, FPT, BKAV…, Tất Thành Vũ cung cấp một số thông tin liên quan giúp cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

  Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

  Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

  Loading...

  Tổng tiền:

  Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

  Ngày đăng:

  25/02/2022 01:31:01

    Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

        Phần  mềm  có nhiều tính năng, tiện ích, phù hợp với nhu cầu quản lý nhân sự của Quý đơn vị, được xây dựng trên Cơ sở dữ liệu Nhân sự giúp tiêu chuẩn hóa và sắp xếp cấu trúc doanh nghiệp khoa học: Các dữ liệu được lưu trữ tập trung toàn bộ dữ liệu nhân sự tại một nền tảng, giao diện trực quan, đa chiều.

          Phân quyền chặt chẽ trong việc theo dõi và quản lý dữ liệu, với  Cổng thông tin để nhân viên theo dõi toàn bộ thông tin cá nhân, quá trình phát triển của mình tại công ty. Về cơ cấu tổ chức tiêu chuẩn hóa và sắp xếp một cách khoa học cấu trúc tổ chức doanh nghiệp với sơ đồ tổ chức mô hình hóa cấu trúc tổ chức theo nhóm và phòng ban. Vị trí công việc được hệ thống hóa và tiêu chuẩn hóa các vị trí trong công ty.

           Nhiệm vụ công việc được hệ thống hóa, phân tích khối lượng công việc, hỗ trợ quyết định điều phối, tuyển dụng nhân sự chính xác.

  BÁO GIÁ

  Căn cứ nhu cầu của Quý Đơn vị về việc xây dựng phần mềm Quản lý Nhân sự để phục vụ công tác điều hành và quản lý của Công ty, Công ty TNHH Tất Thành Vũ xin đưa ra báo giá về việc xây dựng phần mềm như sau:

   

  Tổng mức kinh phí Phần mềm:

  Nhóm sản phẩm

  Ứng dụng

  Starter

  Doanh nghiệp  dưới 30 người

  Growth

  Doanh nghiệp từ 30-60 người

  Business

  Doanh nghiệp trên 60 người

  HRM+

  Base HRM (Quản lý nhân sự)

  1.000.000

  2.000.000

  2.000.000+N*300.000

   

  • Chia sẻ qua viber bài: Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe
  • Chia sẻ qua reddit bài:Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

  Tin tức liên quan