Loading...

0914 716 875 | 0911 233 534

DANH MỤC TIN TỨC

Tin tức hot

Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

Reivew Hóa đơn điện tử và chữ ký số

Theo các quy định hiện hành của nhà nước, từ 01/7/2022, các doanh nghiệp tại Việt Namphải hoàn tất việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử và sử dụng chữ ký số. Việc số hóa hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là một bước đi quan trọng để đẩy nhanh quá trình số hóa.Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.Là một nhà phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số, như: Misa, FPT, BKAV…, Tất Thành Vũ cung cấp một số thông tin liên quan giúp cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

Loading...

Tổng tiền:

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Ngày đăng:

09/05/2022 09:56:32

Phần mềm quản lý bán hàng được coi là “trợ thủ đắc lực” trong việc kinh doanh của rất nhiều người. Nếu bạn đã từng rất “chật vật” với việc quản lý truyền thống trong kinh doanh, buôn bán thì có lẽ khi sử dụng những phần mềm này sẽ thấy rất rõ những lợi ích thiết thực mà nó mang đến. Vậy vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng? những lý do sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vẫn đề này một cách rõ ràng nhất.

Các công cụ, tính năng được tích hợp sẽ thực hiện các nhiệm vụ và đúng chức năng của mình. Để từ đó tạo nên sự thông suốt trong mọi công đoạn mang đến một kết quả tốt nhất cho tổng thể. Tùy vào mỗi phần mềm được xây dựng mà các tính năng, công năng sử dụng sẽ có sự khác biệt. Như vậy, phần mềm quản lý được biết đến những ứng dụng giúp xây dựng và quản lý các quy trình được thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả hơn thay cho cách truyền thống trước đây.

Với sự xuất hiện khá sớm trong lĩnh vực này, nên mức độ phổ biến của KiotViet chắc chắn đã điều không cần phải bàn cãi đến nữa. Từng đạt giải Sao Khuê 2017, nên không quá ngạc nhiên khi đây là phần mềm được đánh giá là khá tốt trên thị trường hiện nay. Sau nhiều năm hoạt động, đến nay KiotViet đã được thiết kế riêng biệt để phù hợp cho từng ngành hàng khác nhau.

+ Các tính năng nổi trội:

•    Quản lý hàng hóa không giới hạn
•    Giám sát hàng tồn kho
•    Quản lý thông tin và phân nhóm khách hàng chi tiết
•    Không giới hạn khoảng quản lý thông tin khách hàng
•    Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến
•    Có thể kết nối với smartphone và quản lý từ xa
•    Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in bill,…

Phần mềm có thể sử dụng ngay cả khi không có internet. Đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho việc bán hàng offline. Hỗ trợ nhiều ngành nghề kinh doanh, Quản lý được nhiều chi nhánh cùng lúc.Giao diện thân thiện, dễ dùng..

 

  • Chia sẻ qua viber bài: Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet
  • Chia sẻ qua reddit bài:Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Tin tức liên quan