Loading...

DANH MỤC SẢN PHẨM

Loading...

sản phẩm đặc biệt

Loading...

Tổng tiền:

Phần mềm chăm sóc khách hàng trên mạng xã hội

Là một phần mềm hỗ trợ khách hàng đa kênh giúp thu thập tất cả tương tác với khách hàng trên các trang mạng xã hội và sắp xếp chúng trên một nền tảng duy nhất. Sử dụng phần mềm trong dịch vụ khách hàng cho phép bạn tập trung vào các hoạt động quan trọng nhất của doanh nghiệp đồng thời vẫn duy trì được mức độ hài lòng cao của khách hàng.

Phần mềm hỗ trợ khách hàng trên mạng xã hội do công ty TNHH Tất Thành Vũ cung cấp mang lại khả năng phản hồi tương tác nhanh, hiệu quả với chi phí hợp lý. Hãy dùng thử ngay hôm nay.

Mã sản phẩm:

ID15

Thương hiệu:

Bạn thường bị phân tâm bởi các tin nhắn mang xã hội từ khách hàng của mình? Đã đến lúc chấm dứt. Hãy tích hợp tất cả các kênh truyền thông xã hội vào phần mềm chăm sóc khách hàng trên mạng xã hội cùng các tính năng tự động hóa tiên tiến. Với khả năng lưu trữ không giới hạn tất cả thông tin tương tác sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về các tất cả các mối liên hệ.

- Ứng dụng CSKH trên mạng xã hội là một phần mềm trên thị trường ngách tương đối mới mẻ. Mục tiêu chính của phần mềm là thu thập tất cả nội dung tương tác của doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau vào trong một nền tảng tương tác khách hàng duy nhất.

- Phần mềm này cũng là một bộ phận của hệ thống hỗ trợ khách hàng đa kênh cho phép bạn theo dõi các hoạt động tương tác của khách hàng từ các kênh hỗ trợ khác nhau được quy về chung một nơi. Ngoài ra, mọi tin nhắn thu thập được sẽ được lưu giữ trong hộp thư đồng bộ hóa, rồi sau đó được chuyển đổi thành các ticket bằng tính năng hybrid ticket stream.

Phần mềm tích hợp những kênh nào?

 1. Facebook
  Tích hợp với ứng dụng Facebook giúp bạn không cần phải đăng nhập giám sát trên nhiều thiết bị, tài khoản mạng xã hội cũng như không phải chia sẻ thông tin đăng nhập. Tất cả tư vấn viên có thể phản hồi các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng từ hộp thư đồng bộ hóa, vì vậy bạn không cần phải lệ thuộc vào quyền admin (quản trị viên) quản lý tài khoản Facebook của bạn.

  Quá trình tích hợp với Facebook thật dễ dàng. Chỉ đơn giản là liên kết tài khoản Facebook (hoặc nhiều tài khoản Facebook) của doanh nghiệp với bảng điều khiển của LiveAgent là có thể sử dụng được. Mọi bình luận hay đề cập (mention) trên trang Facebook của bạn, đều tự động được chuyển đổi thành các ticket, từ đây bạn có thể gửi phản hồi cũng như lưu lại thông tin.

 2. Facebook Messenger
  Tích hợp với Facebook Messenger cho phép bạn chat trực tuyến với khách hàng của mình. Khi trang Facebook của bạn nhận được tin nhắn, lập tức nó được chuyển thành một ticket trong bảng điều khiển của LiveAgent. Bạn có thể dễ dàng phản hồi, gửi file hay thậm chí là nhấn nút Like.

 3. Twitter
  - Tích hợp với Twitter cho phép bạn giám sát tất cả các tweet có đề cập (@mention) tới trang của mình hay các #hashtag mà bạn theo dõi.

  Chỉ đơn giản là liên kết tài khoản Twitter của bạn với bảng điều khiển LiveAgent và chọn các hashtag và đề cập (@mention) bạn muốn theo dõi. Tất cả các hashtag và đề cập này sẽ tự động chuyển đổi thành các ticket và được giao cho phòng ban mà bạn phân công. LiveAgent sẽ tự động tìm tất cả các tweet có từ khóa liên quan cũng như giúp bạn hồi đáp cho mọi người từ chính bảng điều khiển của bạn.

 4. Instagram

  Tích hợp với Instagram cho phép bạn xem và phản hồi các post có gắn tag hay đề cập đến bạn, cũng như trả lời tất cả bình luận trên các bài đăng. Ngoài ra, hộp thư đồng bộ hoá của phần mềm tích hợp tất cả các ticket vào trong một nền tảng chung, vì vậy bạn không cần phải theo dõi trên các thiết bị hay tài khoản khác nhau.
  - Phần mềm giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, cải thiện tốc độ phản hồi các câu hỏi của khách hàng, cũng như cải thiện hiệu quả làm việc của nhân viên CSKH.

 5. Viber
  - Tích hợp với Viber cho phép bạn nhận và trả lời các tin nhắn từ Viber trong hộp thư đồng bộ chung. Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động trong video demo phía bên của chúng tôi!

  Vì sao nên lựa chọn sử dụng phần mềm?
 6. Đạt lợi thế cạnh tranh
  - Với việc sắp xếp tối ưu dịch vụ khách hàng trên mạng xã hội của bạn vào phần mềm hỗ trợ khách hàng, bạn sẽ giành được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Khách hàng luôn muốn liên hệ với bạn một cách dễ dàng nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian tìm hiểu mạng xã hội nào là nhanh nhất để nhận được câu trả lời cho yêu cầu hỗ trợ của mình.
  - Một điển cần lưu ý là email liên hệ đang dần bị thay thế bằng công cụ live chat thời gian thực, phần mềm tổng đài cuộc gọi và tin nhắn mạng xã hội. Với phần mềm, bạn có thể phản hồi cho khách tức thì. Đầu tư vào phần mềm dịch vụ khách hàng sẽ giúp bạn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, thuận tiện và liền mạch.
 7. Tăng tỉ lệ giữ chân khách hàng
  - Doanh nghiệp có thể cải thiện khả năng giữ chân khách hàng thông qua các chiến lược marketing khác nhau như quà tặng, khảo sát và giảm giá. Tuy nhiên, một khía cạnh mà người làm truyền thông xã hội thường lãng quên nhất chính là doanh nghiệp cần có một dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Điều này không có gì là bí mật, khi khách hàng hài lòng, họ có xu hướng sẽ quay trở lại.

  - Để có được một dịch vụ khách hàng xuất sắc, trước tiên bạn cần trang bị cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của mình một công cụ quản lý truyền thông xã hội phù hợp.

  => Phần mềm tập hợp tất cả các bình luận và đề cập vào trong một nền tảng duy nhất, cho phép nhân viên CSKH của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Nhờ đó, bạn có thể nâng cao mức độ tương tác của khách hàng cũng như khả năng giữ chân khách hàng.

 8.  

  Tương thích với mọi nhu cầu của bạn
  - Phần mềm có khả năng tương thích với mọi ngành nghề và quy mô của doanh nghiệp. Chúng tôi đang hỗ trợ các tổ chức thuộc mọi lĩnh vực và quy mô khác nhau. Mời bạn cùng xem nhận xét đánh giá của khách hàng khi sử dụng phần mềm của chúng tôi.

sản phẩm liên quan