Loading...

0914 716 875 | 0911 233 534

DANH MỤC TIN TỨC

Tin tức hot

Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

Reivew Hóa đơn điện tử và chữ ký số

Theo các quy định hiện hành của nhà nước, từ 01/7/2022, các doanh nghiệp tại Việt Namphải hoàn tất việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử và sử dụng chữ ký số. Việc số hóa hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là một bước đi quan trọng để đẩy nhanh quá trình số hóa.Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.Là một nhà phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số, như: Misa, FPT, BKAV…, Tất Thành Vũ cung cấp một số thông tin liên quan giúp cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

Loading...

Tổng tiền:

Giới thiệu Phần mềm Quản lý Tòa nhà

Ngày đăng:

07/09/2022 03:01:27

    Trong thời đại các tòa nhà cao tầng mọc lên “như nấm”, việc các nhà quản lý tòa nhà tìm đến một giải pháp quản lý toàn diện giúp quy trình quản lý trở nên đơn giản và hiệu quả là điều vô cùng thiết yếu. Đáp ứng xu thế này, chúng tôi, Công ty TNHH Tất Thành Vũ cung cấp Phần mềm Quản lý tòa nhà giúp Ban quản lý tòa nhà quản lý đầy đủ các phương diện như thông tin khách hàng mua/thuê căn hộ; dịch vụ bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà; tài sản, trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc các nhân viên dịch vụ; quản lý vận hành thang máy; hầm gửi xe; các hợp đồng dịch vụ: điện, nước, điện thoại, Internet, văn phòng cho thuê,…

Mô hình giải pháp Phần mềm Quản lý tòa nhà 

Hệ thống phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà có khả năng bao quát hầu hết các hoạt động của tòa nhà; với nhiều phân hệ quản lý khác nhau giúp doanh nghiệp quản lý tòa nhà vận hành theo một quy trình khép kín:

Các phân hệ quản lý Phần mềm Quản lý tòa nhà:

- Phân hệ quản lý khách hàng: giúp quản lý thông tin chi tiết khách hàng, khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ

 - Phân hệ quản lý dịch vụ: quản lý các dịch vụ của ban quan lý tòa nhà cung cấp như: điện, nước, gas, thẻ xe, thẻ thang máy, gym & spa

 - Phân hệ quản lý thông tin mặt bằng: quản lý thông tin chi tiết đến từng mặt bằng: diện tích, đơn giá...dễ dàng theo dõi các trạng thái (còn trống, đã cho thuê, vào ở…) theo màu sắc

 - Phân hệ quản lý công nợ: quản lý công nợ chi tiết từng dịch vụ, cập nhật các chỉ số, quy trình chốt sổ công nợ, in hóa đơn giấy báo, thông báo phí đến từng mặt bằng.

 - Phân hệ quản lý các hợp đồng cho thuê: quản lý thông tin hợp đồng cho thuê, diện tích thuê, đơn giá, thời hạn thuê, quản lý công nợ hợp đồng cho thuê, quá trình thu phí hợp đồng cho thuê, gia hạn hợp đồng, cảnh báo hợp đồng sắp đến hạn công nợ phải thu, hợp đồng sắp hết hạn.

 - Phân hệ quản lý các biểu mẫu tài liệu: quản lý biểu mẫu liên quan từng nghiệp vụ của các phòng ban, quá trình làm việc với khách hàng (phiếu thu, phiếu chi, giấy thông báo phí, mẫu hợp đồng).

 - Phân hệ quản lý tài sản, thiết bị: quản lý quá trình mua sắm tài sản từ lúc mua sắp đến lúc chọn đối tác, và nhập vào kho tài sản.

 - Phân hệ quản lý kỹ thuật: quản lý quá trình vận hành kỹ thuật, cập nhật lịch bảo trì bảo dưởng theo định kỳ hoặc phát sinh trong quá trình thực hiện công việc.

 - Phân hệ thống kê báo cáo: hệ thống báo cáo linh động, bao quá hoàn toàn các yêu cầu của nhà quản lý, đặc biệt có thể tùy chỉnh theo đặc thù từng khách hàng.

Hệ thống luôn có những phiên bản nâng cấp để tạo ra sự khác biệt:

QUẢN LÝ TÀI SẢN

- Hệ thống tài sản được vận hành theo một quy trình khép kíp: từ đề xuất mua sắm, báo giá, mua hàng, nhập kho, xuất kho các bộ phận

- Tính khấu hao tài sản, giá trị khấu hao lũy kế, giá trị khấu hao cuối

QUẢN LÝ KINH PHÍ BẢO TRÌ TÀI SẢN

- Cho phép người dùng tạo chi phí bảo trì dự kiến hàng tháng hàng năm

- Tạo kinh phí bảo trì hàng tháng, cập nhật giá trị bảo trì thực tế đã bảo trì

- Qua đó giúp người quản lý đánh giá được tình trạng bảo trì của tài sản: giá trị được bảo trì, giá trị đã bảo trì, giá trị còn lại được bảo trì, phục vụ cho công tác đánh giá tài sản trong những lần sửa chữa tiếp theo.

QUẢN LÝ LỊCH BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG TÀI SẢN

         - Cài đặt lịch bảo trì bảo dưỡng tài sản theo định kỳ: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm

         - Tạo lịch bảo trì tự động.

         - Giao việc cho nhân viên thực hiện bảo trì

        - Cập nhật tiến độ bảo trì

        - Đặc biệt xem lịch bảo trì theo sơ đồ trực quan thẻ hiện tình trạng bảo trì và % hoàn thành.

ỨNG DỤNG APP MOBILE VÀO VẬN HÀNH QUẢN LÝ TÒA NHÀ

- App dành cho cư dân

 

 

- Thông báo phí hàng tháng

CỔNG THÔNG TIN TRA CỨU LỊCH SỬ GIAO DỊCH CƯ DÂN

- Gửi phản hồi về yêu cầu của cư dân cho ban quản lý: cư dân xem tình trạng xử lý, yêu cầu đã hoàn thành, chưa hoàn thành.....

- Xem tình hình công nợ: công nợ theo tháng từng dịch vụ

- Xem lịch sử thanh toán : ngày thanh toán, thanh toán những dịch vụ nào?

- Xem danh sách thẻ xe hiện tại

- Đăng ký thẻ xe từ cổng web, ban quản lý sẽ tự động nhận được email và chờ xác thực.

Phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp phần mềm tối ưu, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý tòa nhà. Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, không cần chi phí đầu tư nào khác khi quyết định sử dụng chương trình như: phần cứng, phần mềm hỗ trợ và chi phí tư vấn…Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói hoàn hảo. Đặc biệt quý khách hàng có thể mua hoặc thuê sử dụng phần mềm theo năm (tùy thuộc nhu cầu sử dụng các tính năng, chúng tôi có thể chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.)


Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách hàng!

  • Chia sẻ qua viber bài: Giới thiệu Phần mềm Quản lý Tòa nhà
  • Chia sẻ qua reddit bài:Giới thiệu Phần mềm Quản lý Tòa nhà

Tin tức liên quan