Loading...

0914 716 875 | 0911 233 534

DANH MỤC TIN TỨC

Tin tức hot

Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

Loading...

Tổng tiền:

Giới thiệu dịch vụ website Tất Thành Vũ cung cấp

Ngày đăng:

19/07/2021 10:58:14

     Việc sử dụng Internet ngày càng phổ biến. Nhận thức được nhu cầu tìm hiểu thông tin, giải trí của xã hội, là sự ra đời của hàng loạt website cho các mục đích thương mại, giải trí, tin tức…Để đáp ứng với việc kinh doanh online, nâng cao thương hiệu… thì websitethương mạira đời là một nhu cầu tất yếu.

      Công ty TNHH Tất Thành Vũ là công ty cung cấp và phân phối hầu hết các phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin tại Hải Phòng, trong đó nổi bật là dịch vụ website gồm:Thiết kế website theo nhu cầu, email tên miền riêng, hosting (lưu trữ) và quản trị nội dung website.

  1. Thiết kế website theo nhu cầu:

      Đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp, Công ty TNHH Tất Thành Vũ thiết kế các website theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng, với công nghệ đảm bảo an toàn, bảo mật, thuận tiện và đơn giản trong quản trị.

Giá:Chỉ từ 3.000.000VNĐ trở lên theo nhu cầu của khách hàng.

  1. Email tên miền riêng:

      Email doanh nghiệp theo tên miền riêng là địa chỉ emailgắn liền với tên miền websitedoanh nghiệp của bạn. Ví dụ:họtên@têndoanhnghiệp.vn. Email doanh nghiệp theo tên miền riêng thể hiện uy tín, tạo được ấn tượng mạnh mẽ và quảng bá thương hiệu thông qua các giao dịch thư điện tử với khách hàng của công ty. 

Việc kinh doanh của các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần đến email, nhất là khi mà độ tin cậy củaemail trở thành một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiếp cận khách và giao dịch với khách hàng. Một thư tín không đến kịp lúc hay thất lạc đều có thể gây tổn hại đến doanh số hay xấu hơn là gây hiểu lầm giữa đôi bên.

Công ty TNHH Tất Thành Vũ giới thiệu tới quý doanh nghiệp dịch vụ Email tên miền riêng – Email Server phục vụ các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Email để giao dịch thương mại đòi hỏi tốc độ cực nhanh - ổn định - liên tục - an toàn dữ liệu.

 Báo giá

STT
Nội dung
Đơn vị tính
Dung lượng
Đơn giá
Thành tiền/năm
1
Đơn giá
User
 
User/tháng
1GB/user
10.000đ/user
120.000đ/user
2GB/user
25.000đ/user
300.000đ/user
3GB/user
45.000đ/user
540.000đ/user
5GB/user
70.000đ/user
840.000đ/user

 

  1. Hosting

    Hosting là dịch vụ lưu trữ tất cả các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet thường được gọi là Web hosting. Công ty Tất Thành Vũ cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ nhất miền Bắc với mứcgiá chỉ từ 100.000VNĐ/tháng. 

  1. Quản trị website

     Để một website hoạt động có hiệu quả ngoài việc thiết kế website, email tên miềng riêng, hosting thì yếu tố hoạt động đăng bài, tin tức thường xuyên nâng cao tương tác, tiếp cận khách hàng là một trong những yếu tố không thể thiếu. Công ty Tất Thành Vũ cung cấp dịch vụ quản trị website với đội ngũ chuyên quản trị nội dung website và hỗ trợ khách hnagf biên tập, quản trị nội dung tin bài, đảm bảo hiệu quả và " sức sống" cho website của doanh nghiệp.

  • Chia sẻ qua viber bài: Giới thiệu dịch vụ website Tất Thành Vũ cung cấp
  • Chia sẻ qua reddit bài:Giới thiệu dịch vụ website Tất Thành Vũ cung cấp

Tin tức liên quan