Loading...

DANH MỤC TIN TỨC

  Tin tức hot

  Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

  Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

  Reivew Hóa đơn điện tử và chữ ký số

  Theo các quy định hiện hành của nhà nước, từ 01/7/2022, các doanh nghiệp tại Việt Namphải hoàn tất việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử và sử dụng chữ ký số. Việc số hóa hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là một bước đi quan trọng để đẩy nhanh quá trình số hóa.Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.Là một nhà phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số, như: Misa, FPT, BKAV…, Tất Thành Vũ cung cấp một số thông tin liên quan giúp cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

  Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

  Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

  Loading...

  Tổng tiền:

  Đã có thể dùng thử chatbot AI của Google tại Việt Nam

  Ngày đăng:

  12/05/2023 07:48:10

  Tại sự kiện I/O 2023, Google thông báo nhiều dự định đối với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Nếu như trước đây, chatbot AI Bard mà công ty đang thử nghiệm chỉ dành cho những người tham gia danh sách chờ, từ ngày 10/5, Bard đã mở cửa cho tất cả mọi người tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Tại Việt Nam, người dùng có thể dùng thử Bard ngay bây giờ. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, chatbot AI của Google chỉ hỗ trợ tiếng Anh Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Trên trang hỏi đáp, Google cho biết sẽ “dạy” Bard nhiều ngôn ngữ nhất có thể. Còn theo AP, Bard sẽ bổ sung hơn 40 ngoại ngữ.

  Người dùng Việt Nam đã có thể dùng thử chatbot AI của Google. Ảnh: Du Lam

  Bên cạnh đó, Google đã sẵn sàng thử nghiệm tích hợp AI vào công cụ tìm kiếm. Trong hội thảo, CEO Alphabet Sundar Pichai cho biết công ty đang ở “điểm chuyển tiếp thú vị”. “Chúng tôi đang tưởng tượng lại tất cả sản phẩm, bao gồm tìm kiếm”, ông phát biểu.

  Công nghệ AI sẽ đến với Gmail cùng tùy chọn “Help Me Write”, hỗ trợ viết email trả lời dài chỉ trong vài giây, trong khi công cụ “Magic Editor” tự động chỉnh sửa ảnh.

  Dù vậy, quá trình chuyển dịch sẽ diễn ra một cách thận trọng đối với Search, một mảng quan trọng của Google. Cách tiếp cận này phản ánh nỗ lực cân bằng giữa duy trì công nghệ hiện đại với giữ gìn uy tín cung cấp kết quả chính xác, đáng tin cậy. Đây là thứ có thể bị làm hỏng nếu AI tự “sáng tác” những thông tin sai sự thật.

  Người dùng tại Mỹ có thể đăng ký danh sách chờ để dùng thử Search tích hợp AI. Kết quả hiển thị khi tìm kiếm sẽ được đánh dấu thử nghiệm. Ngoài ra, công ty tạo ra “lan can” để ngăn AI trả lời các câu hỏi nhạy cảm về sức khỏe như “có nên cho trẻ 3 tuổi uống tylenol không” và các vấn đề tài chính. Trong những trường hợp như vậy, Google sẽ dẫn mọi người đến website chính thống.

  "Gã khổng lồ" tại Silicon Valley chưa tiết lộ mất bao lâu để công cụ tìm kiếm AI đến với tất cả mọi người. Google đang chịu áp lực lớn để chứng minh khả năng dẫn đầu thị trường sau khi Microsoft bắt đầu đưa AI vào Bing. Nguy cơ hiện hữu khiến cổ phiếu Alphabet bị rung lắc trước khi ổn định trở lại. Gần đây, New York Times đưa tin Samsung cân nhắc bỏ công cụ tìm kiếm Google trên smartphone để theo Microsoft.

  Không chỉ khoe những tiến bộ trong AI, Google còn dùng I/O 2023 để giới thiệu mẫu smartphone gập đầu tiên, Pixel Fold - thiết bị sẽ cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Fold. Cho tới nay, smartphone gập vẫn được xem là thị trường ngách, chủ yếu do giá bán từ 1.500 USD đến 2.000 USD vượt tầm với của người dùng. Năm ngoái, khoảng 14 triệu smartphone gập đã được bán trên toàn cầu, chiếm 1% tổng số lô hàng smartphone, theo hãng nghiên cứu IDC.

  Pixel Fold có giá 1.799 USD, cho đặt trước từ hôm nay và giao hàng vào tháng sau. Tất nhiên, nó cũng trang bị nhiều tính năng AI.

  (Theo AP) - theo Vietnamnet.vn

   
  • Chia sẻ qua viber bài: Đã có thể dùng thử chatbot AI của Google tại Việt Nam
  • Chia sẻ qua reddit bài:Đã có thể dùng thử chatbot AI của Google tại Việt Nam

  Tin tức liên quan