Loading...

0914 716 875 | 0911 233 534

DANH MỤC TIN TỨC

Tin tức hot

Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

Reivew Hóa đơn điện tử và chữ ký số

Theo các quy định hiện hành của nhà nước, từ 01/7/2022, các doanh nghiệp tại Việt Namphải hoàn tất việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử và sử dụng chữ ký số. Việc số hóa hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là một bước đi quan trọng để đẩy nhanh quá trình số hóa.Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.Là một nhà phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số, như: Misa, FPT, BKAV…, Tất Thành Vũ cung cấp một số thông tin liên quan giúp cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

Loading...

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Tất Thành Vũ ký hợp tác với Công Ty Cổ Phần Workway Việt Nam

Ngày đăng:

26/01/2021 05:18:45

Ngày 21 tháng 1 năm 2021, Công ty TNHH Tất Thành Vũ đã kí hợp đồng trở thành đại lý phân phối sản phẩm của Công ty Cổ phần Workway Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2015 xuất phát từ ước mơ của 2 người trẻ nhằm tạo ra một Nền tảng Quản trị số 1 Việt Nam mà ở đó, có hội tụ đủ các yếu tố thiết yếu như: Đơn giản, Tốc độ, Tùy biến, Đồng bộ, Bảo mật và Tiết kiệm. Sau 5 năm hình thành và phát triển, với sự cộng hưởng và chung sức của 150 anh chị em, sản phẩm được đã được tin tưởng lựa chọn bởi hơn 700 khách hàng khó tính trong nhiều lĩnh vực (tài chính, bán lẻ, du lịch, TMĐT,… ). Năm 2019, 1Office chạm mốc 100.000 người dùng, lọt vào top 3 nền tảng quản trị Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Công ty TNHH Tất Thành Vũ (TTV) chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm ứng dụng, thiết kế các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, các dịch vụ công nghệ thông tin như hóa đơn điện tử, lưu trữ, đăng ký tên miền, thư điện tử dùng riêng,... cho cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn.

Theo đó, Công ty TNHH Tất thành Vũ là đại lý cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm của Workway Việt Nam một cách tốt nhất trên thị trường.

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Công Ty TNHH Tất Thành Vũ ký hợp tác với Công Ty Cổ Phần Workway Việt Nam
  • Chia sẻ qua reddit bài:Công Ty TNHH Tất Thành Vũ ký hợp tác với Công Ty Cổ Phần Workway Việt Nam

Tin tức liên quan