Loading...

DANH MỤC TIN TỨC

  Tin tức hot

  Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

  Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

  Reivew Hóa đơn điện tử và chữ ký số

  Theo các quy định hiện hành của nhà nước, từ 01/7/2022, các doanh nghiệp tại Việt Namphải hoàn tất việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử và sử dụng chữ ký số. Việc số hóa hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là một bước đi quan trọng để đẩy nhanh quá trình số hóa.Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.Là một nhà phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số, như: Misa, FPT, BKAV…, Tất Thành Vũ cung cấp một số thông tin liên quan giúp cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

  Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

  Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

  Loading...

  Tổng tiền:

  Công cụ phát hiện ảnh AI của Google gây sốt

  Ngày đăng:

  16/05/2023 07:45:47

  Google đã ra mắt công cụ mới giúp mọi người phát hiện ảnh do AI tạo ra, sau khi cảnh báo AI có thể trở thành khởi nguồn của thông tin sai sự thật. Người sử dụng Google Image nay sẽ được xem “ngữ cảnh bổ sung” bên cạnh hình ảnh, bao gồm chi tiết về thời gian hình ảnh xuất hiện lần đầu trên Google cũng như bất kỳ tin tức nào liên quan. Công cụ nhằm mục đích cung cấp những tin tức về ảnh giả mạo để người dùng không bị nhầm lẫn.

  Google giới thiệu About This Image sau hàng loạt ảnh giả trông như thật lan truyền trên Internet, trong đó có bức ảnh cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị bắt giữ.

  Những công cụ như Midjourney, Stable Diffusion, DALL-E có thể được dùng để tạo ra các bức ảnh siêu thực về những tình huống chưa bao giờ xảy ra chỉ bằng vài câu lệnh, từ và cụm từ. Một số quan chức như Giám đốc an ninh mạng Sir Jeremy Fleming của Vương quốc Anh cảnh báo các công cụ AI này có thể gây hậu quả thảm khốc.

  Một trong những ví dụ điển hình nhất của công nghệ tạo ảnh bằng AI là bức ảnh cho thấy Giáo hoàng mặc chiếc áo lông vũ màu trắng “gây sốt” trên mạng hồi tháng 3. Tác giả bức ảnh – Pablo Xavier, một công nhân xây dựng Chicago – khẳng định anh tạo ra nó khi đang tìm cách làm thứ gì đó hài hước.

  Bức ảnh ông Trump bị cảnh sát bắt cũng được chia sẻ nhiều hồi đầu năm. Eliot Higgins, đồng sáng lập website báo chí điều tra Bellingcat, đã sáng tác bức ảnh này bằng Midjourney.

  Cory Dunton, Giám đốc sản phẩm tìm kiếm của Google, cho biết, với thông tin nền về một hình ảnh, mọi người sẽ hiểu được bức ảnh có đáng tin cậy hay không.

  (Theo The Guardian)

   
  • Chia sẻ qua viber bài: Công cụ phát hiện ảnh AI của Google gây sốt
  • Chia sẻ qua reddit bài:Công cụ phát hiện ảnh AI của Google gây sốt

  Tin tức liên quan