Loading...

DANH MỤC TIN TỨC

  Tin tức hot

  Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

  Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

  Reivew Hóa đơn điện tử và chữ ký số

  Theo các quy định hiện hành của nhà nước, từ 01/7/2022, các doanh nghiệp tại Việt Namphải hoàn tất việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử và sử dụng chữ ký số. Việc số hóa hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là một bước đi quan trọng để đẩy nhanh quá trình số hóa.Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.Là một nhà phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số, như: Misa, FPT, BKAV…, Tất Thành Vũ cung cấp một số thông tin liên quan giúp cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

  Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

  Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

  Loading...

  Tổng tiền:

  Cách tra cứu sổ đỏ online tại nhà nhanh nhất

  Ngày đăng:

  26/05/2023 08:44:56

  Những lợi ích của việc tra cứu sổ đỏ online

  Tra cứu sổ đỏ online giúp người dân có thể tránh được những giấy tờ giả mạo khi thực hiện giao dịch mua bán đất.

  Tra cứu sổ đỏ online giúp người dân nắm rõ thông tin và tình trạng pháp lý của mảnh đất một cách nhanh chóng. Ảnh: HP

  Ngoài ra, việc tra cứu nhanh này cũng giúp theo dõi tiến độ giải quyết hồ sơ, nắm được thông tin hồ sơ còn thiếu hay cần bổ sung những giấy tờ gì.

  Đặc biệt, việc tra cứu sổ đỏ online giúp tiết kiệm được thời gian và công sức thay vì phải đi đến văn phòng công chứng hay những cơ quan có thẩm quyền để tra cứu.

  Cách tra cứu sổ đỏ online tại nhà

  Để tra cứu sổ đỏ online, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

  Cách 1: Tra cứu qua trang thông tin quy hoạch của các tỉnh thành

  Ví dụ, để tra cứu thông tin sổ đỏ khu vực TP.HCM, bạn có thể truy cập vào trang https://thongtinquyhoach.hochiminhcity.gov.vn/ bằng trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính.

  (Ảnh chụp màn hình)

  Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng Tìm kiếm trên trang.

  (Ảnh chụp màn hình)

  Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các thông tin về thửa đất theo tọa độ, số thửa đất (thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) hoặc tên đường.

  (Ảnh chụp màn hình)

  Kết quả trả về sẽ là các thông tin về thửa đất mà bạn muốn tra cứu.

  (Ảnh chụp màn hình)

  Tương tự, bạn có thể tra cứu sổ đỏ online trên trang thông tin của các tỉnh thành khác, ví dụ như: Thành phố Hà Nội tại địa chỉ http://qhkhsdd.hanoi.gov.vn/datdai; tỉnh Bình Dương tại địa chỉ http://qhkhsdd.binhduong.gov.vn/; tỉnh Tiền Giang tại địa chỉ https://tiengianglis.vbgis.vn/ban-do; tỉnh Khánh Hòa tại địa chỉ https://gis.khanhhoa.gov.vn/public/8192/;...

  Cách 2: Qua ứng dụng (app) tra cứu sổ đỏ của sở tài nguyên và môi trường các tỉnh thành

  Để sử dụng các ứng dụng tra cứu, bạn cần có thiết bị di động dùng hệ điều hành Android hoặc iOS. Bạn sẽ cài đặt ứng dụng lên thiết bị (tuỳ theo hỗ trợ của app), sau đó truy cập ứng dụng và tiến hành tra cứu như bình thường.

  Ví dụ, với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn có thể cài đặt app iLand BRVT từ cửa hàng Google Play; hay tỉnh Đồng Nai với app DNAILIS trên cả App Store và Google Play;...

  Lưu ý: Để việc tra cứu online hiệu quả và an toàn, bạn cần chọn những website hay app uy tín. Đối với các tỉnh thành chưa hỗ trợ tra cứu online, bạn cần đến trực tiếp các văn phòng công chứng hoặc cơ quan có thẩm quyền tại địa phương để được hỗ trợ tra cứu thông tin sổ đỏ.

  Nhà báo Hải Phong - theo Vietnamnet.vn

   
  • Chia sẻ qua viber bài: Cách tra cứu sổ đỏ online tại nhà nhanh nhất
  • Chia sẻ qua reddit bài:Cách tra cứu sổ đỏ online tại nhà nhanh nhất

  Tin tức liên quan