Loading...
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu
Chuyên cung cấp phần mềm cho doanh nghiệp

DANH MỤC TIN TỨC

Tin tức hot

Loading...

Tổng tiền:

5 ứng dụng chất mà không mất tiền mua của Adobe

Ngày đăng:

06/11/2020 01:45:11

Adobe CS2 hoặc Photoshop CS2 (Windows, Mac)

Adobe đã loại bỏ Creative Suite và đưa nó vào bộ sản phẩm phải bỏ tiền mua Creative Cloud. Nhưng bạn không cần phải bỏ tiền để được sử dụng Photoshop nữa. Hiện Adobe cho phép bản tải bộ CS2 cũ và Photoshop CS2 miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí của Adobe.

Mặc dù đã vài năm tuổi nhưng Photoshop CS2 vẫn là một phần mềm tuyệt vời. Nếu so với GIMP thì Photoshop vẫn phù hợp hơn với bạn. Có rất nhiều điều Photoshop có thể làm trong khi GIMP thì không.

Photoshop Mix v2.0 (Android, iOS)

Hãy quên Photoshop Touch và Photoshop Express đi. Adobe đang phát triển một ứng dụng kết hợp những tính năng tốt nhất của hai ứng dụng trên. Photoshop Mix tập trung nhiều hơn vào việc có thể thao tác với các layer, một yếu tố thiết yếu trong việc chỉnh sửa ảnh. Với Photoshop Mix, bạn có thể kết hợp tới 5 layer nhằm tạo ra một bức ảnh phức tạp, kiểm soát độ mờ với Blend Modes và áp dụng nhiều bộ lọc trên một số layer.

Photoshop Fix (iOS)

Phiên bản Photoshop dành cho thiết bị màn hình cảm ứng đã xuất hiện từ lâu nhưng Photoshop Express khiến bản đau đầu với các khoản phải mua trong ứng dụng. Tuy nhiên, rất ít người biết về ứng dụng miễn phí Photoshop Fix, một bí mật mà Adobe chôn dấu rất kỹ.

Photoshop Fix có tất các các công cụ sửa ảnh tốt mà bạn muốn nhưng lại hoàn toàn miễn phí và không phải mua bất cứ thứ gì trong ứng dụng. Nó có tất cả mọi thứ cơ bản trên thanh công cụ của Photoshop bao gồm chức năng cắt, làm mờ nét, tùy chỉnh phơi sáng và tinh chỉnh độ tương phản và thậm chỉ cả bút Healing để xóa bỏ các thành phần không mong muốn trên ảnh.

Adobe Spak Suite (Web, iOS)

Adobe Spark sẽ giúp bạn xóa bỏ ranh giới giữa nội dung và phong cách. Có ba ứng dụng cơ bản trong gói Adobe Spak Suite gồm Spark Post, Spark Page và Spark Video. Post cho phép bạn làm việc với các hình ảnh, thêm các bộ lọc và các chú thích để các bức ảnh trông chuyên nghiệp hơn. Spark Page là một công cụ giúp bạn xây dựng trang web cá nhân miễn phí mà không cần biết về code. Cuối cùng, Spark Video giúp bạn thêm hiệu ứng cho video một cách dễ dàng hơn.

Adobe Color (Web)

Các lý thuyết về màu sắc không hề đơn giản. Dù đã nắm được các màu sắc bổ sung bạn vẫn gặp khó trong việc tìm ra các sắc thái và màu sắc tương ứng. Adobe Color sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Theo Make Use Of

 

 

 

 

 
  • Chia sẻ qua viber bài: 5 ứng dụng chất mà không mất tiền mua của Adobe
  • Chia sẻ qua reddit bài:5 ứng dụng chất mà không mất tiền mua của Adobe

Tin tức liên quan