Loading...

Tin tức hot

Phần mềm Quản lý Nhân sự BaSe

Công ty TNHH Tất Thành Vũ – Đại lý phân phối phần mềm chính thức của Base Enterpirse tại thị trường Hải Phòng, chuyên cung cấp phần mềm trong lĩnh vực quản lý và chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin - xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp  phần mềmQuản lý Nhân sự.

Reivew Hóa đơn điện tử và chữ ký số

Theo các quy định hiện hành của nhà nước, từ 01/7/2022, các doanh nghiệp tại Việt Namphải hoàn tất việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử và sử dụng chữ ký số. Việc số hóa hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là một bước đi quan trọng để đẩy nhanh quá trình số hóa.Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn.Là một nhà phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số, như: Misa, FPT, BKAV…, Tất Thành Vũ cung cấp một số thông tin liên quan giúp cho các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Hosting rẻ nhất thế giới!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân dịp năm mới, hưởng ứng việc phòng chống dịch, công ty Tất Thành Vũ cung cấp giải pháp về hosting chất lượng cao với giá rẻ nhất thế giời chỉ từ 99k/tháng

Áp dụng cho khách hàng thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/3/2021

Loading...

Tổng tiền:

Tin tức xã hội

Chỉ thị 19/CT-TTg 2023 đẩy mạnh chuyển đổi số trong khu vực kinh tế hợp tác

Ngày đăng: 

05/06/2023 03:28:51

Lượt xem: 

6
Chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh chuyển đổi số trong khu vực kinh tế hợp tác, hợp tác xã Cơ quan ban hành: Thủ tướng Chính phủ Số công báo: Đang cập nhật Số hiệu: 19/CT-TTg Ngày đăng công báo: Đang cập nhật Loại văn bản: Chỉ thị Người ký: Trần Hồng Hà Ngày ban hành: 03/06/2023 Ngày hết hiệu lực: Đang cập nhật Áp dụng: Đã biết  Tình trạng hiệu lực: Đã biết  Lĩnh vực: Doanh nghiệp , Chính sách  
Cách tra cứu sổ đỏ online tại nhà nhanh nhất

Ngày đăng: 

26/05/2023 08:44:56

Lượt xem: 

34
Việc có thể tra cứu sổ đỏ online giúp người dân nắm rõ thông tin và tình trạng pháp lý của thửa đất mà không cần phải đến văn phòng công chứng hay cơ quan có thẩm quyền để tra cứu.
Tận dụng cơ hội từ kinh tế số

Ngày đăng: 

24/05/2023 03:25:48

Lượt xem: 

20
Năm 2023 được dự báo sẽ tiếp tục khó khăn với áp lực lạm phát, người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu... Trong bối cảnh đó, giới chuyên gia cho rằng, các doanh nghiệp cần chuyển đổi số nhanh, toàn diện nhằm tạo sự đột phá và tối ưu chi phí đầu tư.
Công ty mẹ Shopee tăng lương cho nhân viên

Ngày đăng: 

09/05/2023 09:16:16

Lượt xem: 

31
Từ tháng 7, hầu hết nhân viên của Sea sẽ được tăng lương 5%. Đây là tín hiệu mạnh mẽ cho thấy ‘ông lớn’ thương mại điện tử và game Đông Nam Á đã phục hồi.
Việt Nam có thêm trường đào tạo lập trình game

Ngày đăng: 

27/04/2023 07:32:31

Lượt xem: 

38
Ngoài việc học và thực hành lập trình game 2D & 3D trên nền tảng mobile, sinh viên còn được học những kiến thức liên quan về thiết kế đồ hoạ, tạo hình chuyển động, xây dựng cốt truyện trong game.