Loading...

0914 716 875 | 0911 233 534

DANH MỤC SẢN PHẨM

Loading...

sản phẩm đặc biệt

Loading...

Tổng tiền:

Phần mềm quản lý phòng khám nhi

Khi kinh doanh phòng khám Nhi có rất nhiều vấn đề trong quản lý mà chủ phòng khám không thể chú ý được hết. Giải pháp tối ưu nhất lúc này là sử dụng các phần mềm quản lý. Trên thị trường hiện nay có nhiều phần mềm, trong đó phần mềm quản lý phòng khám Nhi được ưa chuộng hơn cả.

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Khi kinh doanh phòng khám Nhi có rất nhiều vấn đề trong quản lý mà chủ phòng khám không thể chú ý được hết. Giải pháp tối ưu nhất lúc này là sử dụng các phần mềm quản lý. Trên thị trường hiện nay có nhiều phần mềm, trong đó phần mềm quản lý phòng khám Nhi được ưa chuộng hơn cả.

 Phần mềm cho phép lưu trữ các thông tin của bệnh nhi như tên, tuổi, giới tính, tiền sử bệnh, lịch sử điều trị. Từ đó có thêm những căn cứ để đưa ra những chẩn đoán chính xác cũng như phác đồ điều trị kịp thời, hiệu quả, tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc cho.Phần mềm cho phép phụ huynh dễ dàng theo dõi lịch sử khám bệnh của trẻ. Bên cạnh đó, bác sĩ nhi khoa cũng thuận tiện sắp xếp quy trình làm việc sao cho tiết kiệm thời gian, nâng cao trải nghiệm của bệnh nhi và phụ huynh khi đến khám. Phần mềm quản lý phòng khám nhi cũng hỗ trợ gửi lời nhắc lịch khám tự động bằng tin nhắn. Điều này giúp phụ cha mẹ không cần nhớ ngày hẹn khám hay đánh dấu trên lịch. Phần mềm sẽ nhắc nhở cả người bệnh và bác sĩ để cả 2 có sự chuẩn bị chu đáo nhất.Sự ra đời của phần mềm quản lý phòng khám nhi sẽ thay đổi toàn bộ việc lưu trữ thông tin truyền thống. Thay vì nhiều giấy tờ như trước đây, dễ bị thất lạc thì toàn bộ thông tin giờ đây sẽ lưu trữ trên máy tính, tiện dụng và không tốn chi phí in ấn.

 Phần mềm sẽ thay toàn bộ các thao tác bằng tay nên sẽ tiết kiệm thời gian nhập liệu cho nhân viên. Nhân viên cũng không cần di chuyển giữa các phòng ban để thu thập, tiếp nhận thông tin.

Chức năng chính của phần mềm:

  • Quản lý người dùng và phân quyền cho nhân viên 

Phần mềm phòng khám nhi Weup ERP For Healthcare cho phép thêm mới người dùng như: Lễ tân, y tá, quản lý,… bằng cách dùng tên đăng nhập và mật khẩu riêng. Người dùng cũng sẽ được phần quyền cho người dùng theo chức năng tương ứng với vai trò trong phòng khám

  • Module danh mục hệ thống

Phần mềm cho phép nhà quản lý thêm mới, sửa thông tin, xóa thông tin danh mục hệ thống quản lý phần mềm như: Danh mục bệnh của bệnh nhi theo quy chuẩn của Bộ, danh mục bộ phận làm việc trong phòng khám, danh mục nhân viên, danh mục dịch vụ phòng khám,…

  • Module quản lý thông tin bệnh nhi

Phần mềm cho phép bổ sung thông tin bệnh nhân mới, đồng thời tìm kiếm thông tin bệnh nhân đã khám để phục vụ công việc tái khám đơn giản, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ lập phiếu khám, chuyển bệnh nhi đến phòng khám tương ứng, để bệnh nhi nhanh chóng được khám chữa, tránh để sức khỏe nguy hiểm.

  • Quản lý chữa bệnh và điều trị

Với phần mềm, người dùng có thể dễ dàng lọc bệnh nhân theo từng chức năng bệnh lý hay lọc bệnh nhi theo thời gian khám bệnh. Hồ sơ của bệnh nhân sẽ hiển thị thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ,… cùng các kết quả xét nghiệm, khám chữa,….

  • Module quản lý tài chính

Phần mềm nhận thông tin bệnh nhi từ khâu tiếp nhận và bộ phận khám sẽ chỉ định dịch vụ phù hợp. Tiếp theo, người bệnh thu phí tạm ứng hoặc thanh toán sau khi đã hoàn thành khám, xác nhận rồi chuyển bệnh nhi đến những phòng phù hợp. Phần mềm hỗ trợ kế toán thu phí khám chữa bệnh, vật tư thuốc, tránh thiết sót, thất lạc dòng tiền.

  • Báo cáo thống kê

Phần mềm quản lý phòng khám nhi giúp đơn vị dễ dàng tổng hợp tình hình thu chi, hỗ trợ báo cáo thu chi theo từng nhóm dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng biết được số lượng thuốc còn tồn, số lượng xuất ra, nhập vào, tồn cuối kỳ cùng giá trị của hàng tồn kho. Phần mềm cho phép báo cáo công nợ khách hàng, nhà cung cấp cũng như số tiền mà khách hàng đã thanh toán.

  • Module quản lý kho hàng

Giải pháp cho phép quản lý danh mục nhà cung cấp như thông tin liên lạc, công cợ, thu chi,… Quản lý danh mục thuốc, nhập thuốc hay xuất thuốc dễ dàng. Phần mềm ghi lại chi tiết tên thuốc, nhóm thuốc cùng tình hình tồn đầu kỳ, tồn cuối kỳ, hàng bị lỗi,….

  • Module telesales

Tích hợp thêm tính năng telesales, thống kê các cuộc gọi, chất lượng cuộc gọi được đồng bộ một cách hài hòa. Giải pháp này sẽ giúp phòng khám chăm sóc khách hàng tốt nhất, tránh những điều không hài lòng từ bệnh nhân.

  • Module chăm sóc và nhắc hẹn

Toàn bộ lịch sử khám bệnh của bệnh nhi sẽ được lưu trữ và giúp phòng khám chăm sóc tốt hơn. Nó bao gồm: Chăm sóc khách hẹn chưa đến, chăm sóc khách sau điều trị, chăm sóc ngày lễ, ngày sinh nhật,… Lịch sử chăm sóc cũng được lưu trữ để tránh việc chồng chéo hoặc sai sót khi nhân viên tư vấn.

 

sản phẩm liên quan