Phần mềm làm video - ảnh gif Animiz
Loading...
tatthanhvu.com

Phần mềm làm video - ảnh gif Animiz

Animiz - tên đầy đủ Animiz Animated Video Maker, là phần mềm làm video và tạo ảnh GIF chuyên nghiệp, đa năng cho máy tính.

Giá:
Liên hệ

Tags: 

  • Chia sẻ qua viber bài: Phần mềm làm video - ảnh gif Animiz
  • Chia sẻ qua reddit bài:Phần mềm làm video - ảnh gif Animiz

Animiz là công cụ tạo video đơn giản nhưng mạnh mẽ, cho phép làm video sinh động hoàn toàn miễn phí. Không cần code hay đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm gì. Bạn có thể tạo video sống động, bắt mắt bằng những cú click chuột đơn giản.

Đây là công cụ siêu đơn giản cho tất cả mọi người để tạo video với Animiz. Bạn có thể làm video trình chiếu, giới thiệu sản phẩm, tạo video từ ảnh… Thậm chí, Animiz còn hỗ trợ tạo ảnh GIF cho công việc hay giải trí dễ dàng. Giáo viên có thể sử dụng Animiz để làm video bài giảng và trình chiếu trực quan trên lớp.

Làm video chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Animiz. Bạn chỉ mất vài giờ thay vì nhiều ngày để tạo video hoàn chỉnh, chất lượng cao. Sau đó, chia sẻ video trực tuyến với cả thế giới.

Không giống các phần mềm làm ảnh động thông thường, Animiz không chỉ convert video sang định dạng ảnh GIF mà còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để chỉnh sửa ảnh linh hoạt.

Khi mở Animiz, bạn sẽ thấy nhiều công cụ quen thuộc trên giao diện - tương tự như nhiều phần mềm chỉnh sửa video khác, đó là Timeline, hiệu ứng video… Nhìn chung, Animiz là công cụ thiết kế ảnh động tối ưu hay đơn giản là chương trình biên tập video miễn phí trừ việc bạn không thể thêm nhạc nền hay âm thanh.

Sử dụng template video tạo sẵn

Khi mới bắt đầu dự án mới, Animiz cho phép chèn ảnh nền hay hình ảnh cá nhân vào video. Các tính năng và nút bấm được bố trí trực quan, vì vậy bạn có thể làm quen ngay với chương trình.

Ưu điểm nổi bật của Animiz

Animiz cung cấp sẵn nhiều mẫu template

Bắt đầu dễ dàng bằng các mẫu tạo trước

Chỉ cần sử dụng mẫu sẵn có để tạo video hoạt hình chất lượng cao. Bạn có sẵn rất nhiều cảnh thiết lập trước để tạo các bài thuyết trình bằng video hoạt hình cho doanh nghiệp, giáo dục, quản lý và nhiều hơn thế nữa.

Animiz cung cấp nguồn tư liệu phong phú

Tài nguyên miễn phí phong phú

Animiz bao gồm các thư viện chứa hàng nghìn thành phần thiết kế trước như nhân vật, biểu tượng, ảnh svg và hình dạng cho nhà thiết kế hoạt họa. Tạo thuyết trình video với hiệu ứng tương tác và thiết kế độc đáo sẽ thu hút khán giả.

Đăng tải video làm từ Animiz lên khắp mạng xã hội

Phân phối tới khắp mọi nơi

Bạn được phép upload video hoạt hình lên đám mây Animiz miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể tải video lên YouTube và chia sẻ chúng lên hàng loạt kênh xã hội phổ biến (Facebook, Twitter…) ngay lập tức. Mọi người liên tục có thể truy cập các bài thuyết trình qua video trên thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng nổi bật của phần mềm làm video Animiz

Dễ sử dụng

Không cần kinh nghiệm lập trình hay thiết kế. Tạo bài thuyết trình qua video hoạt hình hấp dẫn và thú vị chỉ bằng cách kéo & thả.

Công cụ video miễn phí

Nhiều công cụ miễn phí (vai trò, ảnh, âm thanh, SWF, biểu đồ, chỉ mục, biểu tượng, flash…) được cung cấp để tạo các cảnh video tuyệt vời.

Chú thích và lồng tiếng

Để chú thích bay lên! Và mở giọng lồng tiếng! Hoàn toàn cuốn hút khán giả bằng các video thuyết trình tương tác.

Multi-track Timeline

Tận dụng timeline multi-track đơn giản để tùy biến nền, camera, chú thích, hoạt ảnh và mọi thứ bạn thích. Tất cả đều nằm trong quyền kiểm soát của bạn.

Hiệu ứng hoạt hình sinh động

Tăng sức hấp dẫn cho video thuyết trình bằng hoạt ảnh sinh động. Hàng trăm hiệu ứng hoạt hình vào/nhấn mạnh/thoát… tùy ý bạn sử dụng.

Window x86       Window x64

sản phẩm liên quan