LƯU TRỮ (HOSTING)
Loading...
LƯU TRỮ (HOSTING)

LƯU TRỮ (HOSTING)

 IT chọn dịch vụ cho công ty nếu lựa dịch vụ chỉ thiên về giá, nên dịch vụ chỉ ở mức bình thường thì người IT cũng dễ bị công ty khiển trách và mang phần trách nhiệm bận rộn thêm cho mình để giải quyết.

     Vì thế việc lựa chọn sai gói dịch vụ từ IT hoặc cả chủ doanh nghiệp sẽ không mang lại kết quả tốt như mong muốn.

     Để giúp quý khách dễ dàng phân biệt các loại dịch vụ và lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh phí. Chúng tôi liệt kê tính năng của các loại để quý khách tham khảo. Nếu chưa rõ hãy liên lạc với nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết hơn.

  

CÔNG TY TNHH TẤT THÀNH VŨ
Địa chỉ: Số 9/5/56 Đình Đông, Đông Hải, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.8831689 - 0914.716.875

Email: info@tatthanhvu.com | Website: tatthanhvu.com

HOSTING LÀ GÌ?

Hosting là tên gọi tổng quát, là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet thường được gọi tên chi tiết là Web hosting.

Hosting cũng bao gồm dịch vụ email hay còn gọi là Email Hosting để giúp bạn tạo được địa chỉ email riêng theo tên miền của mình ví dụ: ten@tenmiencuatoi.com

Hosing là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website/Email với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Nói một cách đơn giản,Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp trong thế giới Internet. Vì vậy việc đầu tư vào hosting cũng không kém phần quan trọng.

TẤT THÀNH VŨ CUNG CẤP BAO NHIÊU LOẠI HOSTING?

1. Host giá rẻ
Cũng là dịch vụ Hosting nhưng không được ưu tiên hỗ trợ dịch vụ và tính ổn định trung bình do nhiều website được chạy chung 1 server để chia sẻ có giá tốt, dịch vụ chỉ dành cho khách hàng ưu tiên về giá.

2. Hosting phổ thông
Là dịch vụ web/email hosting hỗ trợ đầy đủ các tính năng kỹ thuật để người sử dụng triển khai được bất kỳ website nào hay hệ thống mail trên đó.

3. Wordpress 
Là dịch vụ host thiết lập tối ưu hóa theo tiêu chuẩn tốt nhất tương thích với mã nguồn WordPress. Dành cho doanh nhiệp sử dụng mã nguồn mở wordpress làm website bán hàng, tin tức, thương mại điện tử… 

4. Hosting chất lượng cao – Host Pro
Cũng là dịch vụ Hosting như giải thích ở trên, Nhưng Hosting Pro được cấu hình chuyên biệt để phục vụ cho doanh nghiệp và các website thương mại.

5. Super host
Superhost là hosting chất lượng cao dành cho những website có mức độ giao dịch dữ liệu rất lớn như hoạt động cung cấp thông tin, hoạt động thương mại điện tử, số người truy cập đông cùng lúc đòi hỏi độ ổn định cũng như bảo mật cao. Được kỹ thuật của chúng tôi giúp vận hành mà quý khách không cần nhân viên quản trị mạng riêng.

6. Dotvn
Host DotVN là Dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp với giá hấp dẫn dành cho domain .VN. Phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

7. SEO
Host SEO là dịch vụ dành cho những doanh nghiệp có thể chạy nhiều website trên gói hosting của mình và mỗi website có thể cài đặt IP riêng khác nhau. Mục đích là để tối ưu và nâng cao thứ hạng từ khóa website trên các công cụ tìm kiếm.

8. Dedicate
Host Dedicate là host chất lượng cao dành cho những doanh nghiệp có mức truy cập cao và cần chạy riêng 1 IP khác mà không cần phải thuê VPS hoặc server riêng. Hỗ trợ nhiều IP khác Class C khi đăng ký nhiều Hosting.

9. Java Hosting - Hosting Chất Lượng Cao
Java Hosting là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp dành cho các website sử dụng các mã nguồn mở Java.

10. Joomla Hosting
Hosting Joomla là dịch vụ Hosting chuyên nghiệp dành cho các website sử dụng các mã nguồn mở PHP phổ biến như Joomla, Wordpress, Nukeviet, PHPBB, SurgarCRM...
Hosting Joomla có 2 loại, Loại phổ thông và Joomla chất lượng cao "Joomla Pro". Server được cấu hình riêng theo chuẩn cho các script để setup được ngay mà không cần quản trị server can thiệp.

11. Reseller
Reseller Host là dịch vụ hosting dành cho các nhà cung cấp hosting hay các khách hàng có nhu cầu mua một hosting nhưng có thể host được nhiều domain trên account của mình bằng cách chia nhỏ lại dung lượng lưu trữ và dữ liệu truy cập hàng tháng. 

Trân trọng!

  • Chia sẻ qua viber bài: LƯU TRỮ (HOSTING)
  • Chia sẻ qua reddit bài:LƯU TRỮ (HOSTING)

Tags: 

DANH MỤC dịch vụ

Loading...

dịch vụ liên quan

VPN- DỊCH VỤ KẾT NỐI MẠNG RIÊNG ẢO AN TOÀN, TỐC ĐỘ CAO TẠI VIỆT NAM

VPN (Virtual Private Network hay mạng riêng ảo) là hệ thống cho phép khởi tạo mạng riêng ảo trên Internet. Giúp kết nối và truy cập 1 cách an toàn, bảo mật vào mạng lưới Internet công cộng hay mạng internet riêng biệt của một nhà cung cấp dịch vụ sở hữu.  VPN đang dần trở thành xu hướng quan trọng và phổ biến với hầu hết người dùng cá nhân, muốn hướng tới sự an toàn, bảo mật các thông tin cá nhân khi kết nối mạng công cộng phổ biến hiện nay.  

CDN - Mạng lưới phân phối nội dung giúp tăng tốc, bảo vệ website

CDN (Content Delivery Network hay Mạng phân phối nội dung) là mạng lưới gồm nhiều máy chủ đặt tại nhiều vị trí địa lý khác nhau, cùng nhau phối hợp để phân phối nội dung, truyền tải dữ liệu như: hình ảnh, CSS, JavaScript, Video, file download… đến người dùng cuối. BizFly CDN sẽ tự động tối ưu dung lượng và phân phối nội dung của website từ các cụm máy chủ nhằm tăng tối đa tốc độ tải trang cho người dùng khắp Việt Nam, giảm thiểu đến hơn 90% băng thông tiêu thụ.

Cloud server - Dịch vụ điện toán đám mây

Ưu điểm vượt trội của BizFly Cloud là khởi tạo nhanh chóng và thay đổi cấu hình của CPU, RAM tức thời. Ngoài ra, bạn có thể tạo bản sao của ổ cứng chỉ trong 1 giây với dung lượng bất kỳ bằng cách sử dụng Live Snapshot. Dịch vụ Cloud Server của nhà cung cấp này có giao diện thân thiện và an toàn bảo mật cơ sở dữ liệu cao.