Khóa học lập trình C/C++ TỪ A - Z
Loading...
tatthanhvu.com

Khóa học lập trình C/C++ TỪ A - Z

Ngôn ngữ lập trình C++ được xây dựng và phát triển từ ngôn ngữ C. Ngôn ngữ C++ không phải là ngôn ngữ hướng đối tượng hoàn toàn mà là ngôn ngữ “đa hướng”. Vì C++ hỗ trợ cả lập trình hướng hành động và lập trình hướng đối tượng. Nó là một trong những ngôn ngữ phổ biến để viết các ứng dụng máy tính – và ngôn ngữ thông dụng nhất để lập trình games.  

Giá:
499.000 đ
600.000 đ

Tags: 

  • Chia sẻ qua viber bài: Khóa học lập trình C/C++ TỪ A - Z
  • Chia sẻ qua reddit bài:Khóa học lập trình C/C++ TỪ A - Z

Ngôn ngữ lập trình C/C++ luôn là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến của ngành CNTT tại Việt Nam. Sử dụng tốt một ngôn ngữ lập trình giúp bạn gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng, mở rộng cơ hội tìm được công việc với mức lương cực hấp dẫn. Theo nghiên cứu cho thấy Việt Nam trong tương lai sẽ thiếu hụt một lượng lớn lập trình viên. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa?

 

Khóa học dành cho:

• Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, có sự yêu thích và đam mê lập trình hệ thống, yêu thích máy tính, công nghệ thông tin, muốn học ngay từ đầu về C/C++ một cách bài bản, chi tiết.

• Sinh viên, học viên các trường đại học chuyên ngành CNTT, khoa học máy tính, công nghệ phần mềm, bảo mật... đang tìm kiếm các khoá học công nghệ thông tin online để học C/C++ chuyên sâu bằng những bài tập thực hành để tăng kiến thức và trau dồi hơn kỹ năng lập trình của mình.

• Nhân viên lập trình xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm tại các doanh nghiệp, muốn học C/C++ để nâng cao hơn kỹ năng lập trình của bản thân, vừa học vừa ứng dụng được ngay vào công việc.

• Một người hoàn toàn chưa biết gì về lập trình, muốn học ngôn ngữ lập trình C/C++ để mở thêm những cơ hội mới cho bản thân.

Khóa học có gì dành cho bạn?

Khóa học sẽ trang bị cho học viên các kỹ năng lập trình được minh hoạ cụ thể bằng ngôn ngữ lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học bao gồm các kỹ thuật lập trình trên các kiểu dữ liệu cơ bản, các phát biểu lựa chọn, câu lệnh điều khiển, vòng lặp, mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc. Bên cạnh đó khóa học cũng trang bị cho học viên kiến thức xử lý tập tin, cách viết chương trình theo kiểu lập trình hàm...

Qua khóa học Học lập trình C/C++ TỪ A - Z này, học viên có thể tự nâng cao kỹ năng lập trình của mình, dễ dàng tiếp cận các ngôn ngữ cấp cao và công nghệ mới. Đây là khóa học tạo tiền đề tốt cho việc tiếp cận phương pháp lập trình hướng đối tượng, một phương pháp lập trình cần phải có của một lập trình viên.

Còn chờ gì nữa, hãy tham gia ngay khóa học "Học C/C++ TỪ A - Z" thôi nào!

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để nhận thêm nhiều ưu đãi!!

 

sản phẩm liên quan