Loading...

DANH MỤC SẢN PHẨM

Loading...

sản phẩm đặc biệt

Loading...

Tổng tiền:

Adobe Illustrator CC

Adobe Illustrator là một công cụ phần mềm thiết kế đồ họa vector chuyên nghiệp, phổ biến được sử dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho web. Phần mềm Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp. Với Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau: minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash,…. Ngoài ra, Adobe Illustrator còn phối hợp rất tốt với các phần mềm thuộc lĩnh vực đồ họa khác.

Phiên bản hiện tại của Adobe Illustrator là bản Adobe Illustrator CC 2015. Và bắt đầu từ bản này, Adobe sẽ ngừng cung cấp phiên bản Perpeptual, do đó khách hàng chỉ có thể sở hữu Adobe Illustrator CC theo dạng Subcription.

Mã sản phẩm:

AD02

Thương hiệu:

Một số tính năng chính

1. Khởi động nhanh hơn

Đây có lẽ là thứ được coi là quan trọng nhất của Illustrator CC so với đàn anh của mình là CS6. Nhưng tiếc là, phần này thực sự là tôi "nghe thiên hạ đồn” như vậy thôi chứ chưa thực sự so sánh vấn đề này. Hiện tại, tới tốc độ của các ổ cứng tốc độ cao hay SSD thì việc khởi động một chương trình như Adobe không hề là một vấn đề khó khăn nữa nên việc lựa chọn bản nào là do nhu cầu của người dùng mà thôi. Tất nhiên, bạn vẫn có thể cài đặt song song Illustrator CS6 và CC mà không sợ bất kỳ xung đột gì từ phần cứng đến phần mềm cả.

2. Sử dụng kho Font được đồng bộ hóa

Bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm với kho Font đồ sợ được đồng bộ trên server của Adobe để có thể lựa chọn tốt hơn cho thiết kế của mình.

3. Đồng bộ hóa các tùy chỉnh

Với tính năng này, bạn có thể đồng bộ các thiết lập Wordspace, Preset, Brushes v.v… để có thể dễ dàng sử dụng trên nhiềumáy tínhkhác nhau, kể cả chúng chạy bằng Windows hay Macs. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể làm việc với môi trường quen thuộc của mình ở bất kỳ đâu, miễn là ở đó có cái Illustrator CC.

4. Chia sẻ cùng với cộng đồng của Behance

Behance là một trong những cộng đồng thiết kế lớn nhất thế giới trên internet. Nếu bạn là một thành viên của Behance thì cùng với Illustrator CC, bạn có thể chia sẻ thành phẩm của mình lên đây một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 2 bước vào MenuFile > Share to Behance. Illustrator sẽ hướng dẫn bạn từng bước tiếp theo.

5. Đồng bộ màu sắc với úng dụng Kuler

Khi đi trên đường, nếu gặp một bảngquảng cáobắt mắt mà bạn muốn dùng hệ thống màu của chúng cho thiết kế của mình, thì việc chụp hình hay ghi nhớ lại là cách thông thường mà bạn hay làm. Nhưng từ nay, với Illustrator CC và ứng dụng Kuler trên iPhone, bạn sẽ dễ dàng thực hiện ý định của mình hơn rất nhiều.

6. Thay đổi các đối tượng tốt hơn

Với phiên bản mới nhất của mình, Illustrator CC giúp người sử dụng có thể thao tác tốt hơn khi thay đổi hình dạng, hướng xoay, độ phóng đại của các vật thể ngay cả trên màn hình cảm ứng.

7. Xuất CSS

Ngay cả với một logo được thiết kế phức tạp, Illustrator CC cũng sẽ giúp bạn chuyển đổi thành code CSS một cách dễ dàng. Tuy đây là chức năng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho nhà thiết kế, nhưng không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả như ý muốn nên lời khuyên là bạn hãy cẩn thận khi dùng nhé.

8. Tìm kiếm Font chữ nhanh hơn

Không như các phiên bản trước, người dùng có thể tăng tốc việc tìm kiếm Font chữ thích hợp bằng cách kiếm trực tiếp kiểu font "bold” cho chữ đậm, "italic” cho chữ nghiêng hoặc từ khóa tên font thích hợp trong Character panel.

9. Đóng gói toàn bộ File làm việc

Việc đóng gói toàn bộ các file làm việc của bạn rất dễ dàng trong In Design và nay bạn cũng có thể làm trên Illustrator CC. Tất cả các file hình, font được đính kèm sẽ nhanh chóng được gom lại thành một folder để tiện cho việc sử dụng và chuyển qua mail, chỉ cần dùng menu File –> Package là xong.

10. Thao tác với hình ảnh được đính kèm

Trong các phiên bản trước, bạn phải rất khó khăn để có thể "gỡ bỏ” các hình ảnh được đính kèm trong một file làm việc của mình thì với với phiên bản CC này, công việc đó trở nên dễ dàng hơn nhiều.

11. Dùng bất kì hình ảnh nào làm Brush

Bạn có thể dùng bất kỳ đối tượng nào từ vector cho đến hình ảnh raster để tạo Brush cho mình. Tất nhiên, các đối tượng cọ vẽ này cũng sẽ dễ dàng thay đổi hướng, độ nghiêng theo ý của người sử dụng.

12. Bảng link Panel trực quan hơn

Khi có hình ảnh từ bên ngoài được đính kèm vào file làm việc thì việc quản lý chúng trong Link Panel mới sẽ trực quan hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Hình thức cấp phép

Supcription: Trả phí theo năm hoặc theo tháng.

sản phẩm liên quan

Windows 10 Pro FPP
6.599.999 đ
Win 10 Home ESD
4.499.000 đ
Windows 10 Pro ESD
6.699.000 đ
Bkav Professional
Liên hệ
Adobe PostScript
Liên hệ